Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
 Tết Cổ Truyền
Bộ Quà Mùa An
143.00 USD

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết cổ truyền, chữ Nguyên có nghĩa là bắt đầu, chữ Đán có nghĩa là buổi ban mai, là khởi điểm của một năm mới. Đối với người Việt, Tết là dịp lễ đầu năm âm lịch quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất. Bởi thế nên ai đi xa cũng mong đến dịp tết để về thăm gia đình, quây quần bên những người thân yêu.

Thông thường, Tết được chào đón bằng những hoạt động như múa lân – sư – rồng, đốt pháo, hội hoa xuân, gói bánh, viết câu đối… bởi đây là những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt ngày tết. Tuy nhiên, Tết Nguyên Đán còn là một sinh hoạt văn hóa hóa vừa lưu giữ được những giá trị truyền thống vừa thích nghi với nhịp sống hiện đại.

Ngày nay, ngoài những hoạt động cổ truyền thì tặng quà ngày tết cũng là một truyền thống văn hóa tốt đẹp với mong muốn cầu chúc một năm mới an lành, may mắn, thịnh vượng. Quà tết là một món quà thể hiện tình thân, thể hiện tấm lòng người gửi trao cho tình cảm gắn kết tạo sự bền chặt trong các mối quan hệ.

Quà biếu đẹp về hình thức, hảo hạng về chất lượng, thể hiện sự thanh lịch, đăng cấp giúp nâng tầm mối quan hệ, thắt chặt mối dây giao hảo giữa đôi bên. Đến với Gamecard.vn, quý khách hàng có thể chọn ngay cho mình món quà để gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác mà không phải băn khoăn về chất lượng, hình thức món quà.

Quý khách hàng sẽ ưng ý ngay từ phút đầu tiên khi đến Gamecard.vn chọn quà tết, trao tặng người thân, bạn bè hay đối tác vì trong mỗi món quà tại GamecardVN đều chứa đựng một thông điệp ý nghĩa.

Chọn cho mình Bộ quà Mùa An, chữ “An” đã gói trọn tâm ý người trao gửi: an cho sức khỏe, lành với cỏ cây, sâu lắng vẻ đẹp bản địa trong từng thức quà đặc sản được thiết kết chăm chút, thêm dòng cảm xúc bình yên quý giá mùa sum vầy.

Chọn cho mình Giỏ quà tết sum vầy, nhắc nhở những người con xa xứ, xa quê nhớ về cái tết vui tươi, hạnh phúc, được sum vầy bên gia đình.

Chọn cho mình Hộp quà tết phú quý với hình thức sang trọng, hàm chứa ý nghĩa đai cát, đại lợi, bên trong chứa đựng thức quà cao cấp, thơm ngon. Hộp quà Tết phú quý thích hợp là món quà dành tặng cho người thân, sếp, đồng nghiệp trong dịp tết đến, xuân về.

Chọn cho mình Hộp quà tết thịnh vượng, mang thông điệp cầu chúc cho mọi người một năm mới sung túc, sự nghiệp phát đạt, vạn sự như ý.

Tết đến rồi, mọi người tạm gác lại công việc, dành thời gian về thăm gia đình trong dịp Tết, cùng sum họp, đoàn viên bên nhau sau một năm dài xa cách. Về để được cùng quây quần bên nồi bánh chưng đêm 30, bên mâm cơm ngày Tết, cùng nhau trao gửi những lời chúc ý nghĩa, những món quà độc đáo, giá trị đến người thân, bạn bè,... Cùng lan tỏa niềm yêu thương qua những món quà tết ý nghĩa tại Gamecard.vn, cho tình thêm khắng khít, bền chặt hơn. Đó mới thực sự là thời gian ý nghĩa nhất của ngày Tết Nguyên Đán.

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, Gamecard.vn thân chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng!