Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Thẻ Viettel

Nhiều người đã biết Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam với mạng lưới phủ đến từng ngôi nhà ngõ xóm, là một trong những tập đoàn kinh tế nhà nước lớn nhất, hoạt động hiệu quả nhất cả trong nước và đầu tư nước ngoài.

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường viễn thông, Viettel đã định nghĩa di động phải dành cho mọi người và là hàng hóa thông thường như cơm ăn, áo mặc, ai cũng có thể dùng được. Vì tư tưởng ấy mà Viettel xây dựng một mạng lưới rất rộng và tạo nên sự bùng nổ của viễn thông hiện nay.

Công dụng của thẻ Viettel

Viettel là dịch vụ viễn thông hàng đầu: giá rẻ, sóng khỏe. Bạn có thể sử dụng thẻ Viettel để thực hiện các công việc như: nạp tiền vào tài khoản (tài khoản thuê bao, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,…), nạp thẻ game, thanh toán (tiền điện, tiền nước, mua sắm trực tuyến,…). Ngoài ra, thẻ Viettel còn rất nhiều công dụng tiện ích khác mà người dùng có thể tiếp cận và sử dụng như nạp tiền đăng kí gói cước để sử dụng kết nổi mạng 3G/4G.

Phải công nhận rằng, Internet đã trở thành phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Những hoạt động cơ bản nhất như ăn uống, tìm đường, mua sắm đến giải trí đều phải phụ thuộc vào Internet. Do đó, mất mạng là cơn ác mộng mà không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, với sự có mặt tràn lan của wifi khiến người tiêu dùng ỷ lại dù biết rằng có những tình huống rớt mạng hoặc không có mạng sẽ dẫn đến hậu quả nặng nề. Viettel đã thay đổi thói quen người tiêu dùng, loại bỏ tính ỷ lại vào wifi hoặc tâm lí sợ hết data bằng cách đưa ra chiến dịch truyền thông “Đừng mất mạng vì mất mạng” để giới thiệu gói cước Data mới sẵn sàng “cứu mạng” trong những trường hợp “mất mạng” với giá rẻ, dung lượng khủng.

Thẻ Viettel cũng được dùng để nạp vào một số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, game chơi bài Ongame, Cửu Âm Chân Kinh,… Nếu chẳng may loại thẻ game cần dùng cho game đang chơi hết rồi, game thủ cũng có thể lựa chọn thẻ Viettel để nạp thay thế.

Tóm lại, thẻ Viettel có rất nhiều công dụng. Tuy nhiên chỉ còn một điều mà mọi người khá băn khoăn khi không biết mua thẻ Viettel ở đâu giá rẻ, chiết khấu cao, đặc biệt là những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài.

Mua thẻ Viettel khi bạn đang ở nước ngoài

Nếu đang ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Viettel bằng cách nhờ người thân ở Việt Nam mua hộ rồi gọi điện để đọc số mã thẻ nạp hoặc có thể tự mình mua thẻ Viettel online tại website Gamecard.vn.

Khi mua thẻ Viettel online tại Gamecard.vn, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi và nhanh chóng hơn cả. Bởi bạn không cần mất công đi lại mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại cho chính mình hoặc nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel khác.  Hình thức này nhanh chóng, tiện lợi và an toàn và tránh được khá nhiều rủi ro như rơi mất thẻ, làm rách thẻ, ướt thẻ, bị ăn cắp tiền… và còn được hưởng mức chiết khấu cao.

Không mất thời gian đi lại, bạn chỉ cần truy cập vào website Gamecard.vn, đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản Facebook, Yahoo hay tài khoản Google để order đơn hàng và thanh toán.

Thẻ Vietel được bán tại Gamecard.vn có 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Ở nước ngoài, khi mua thẻ Viettel online tại Gamecard.vn, bạn chỉ cần có tài khoản Paypal, thẻ Visa hay thẻ Mastercard.

Cách thức mua thẻ Viettel online thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard tại Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn

Bước 2: Nhấp vào phần Đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn để tạo một tài khoản mua hàng bằng cách liên kết với địa chỉ Facebook, Gmail, Yahoomail.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, website sẽ đưa bạn đến trang chủ Gamecard.vn. Bạn chọn thẻ Viettel với mệnh giá và số lượng cần mua, sau đó click “Mua ngay”.

Bước 4: Thanh toán

Ở phần thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán Onecom (sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard). Sau khi chọn xong, hãy điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào mẫu có sẵn. Khi nhận được tiền, nhân viên sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ điện thoại cùng số serial của thẻ vào email mà bạn đăng ký.

Có thể nói việc mua thẻ Viettel online thanh toán bằng Visa/Mastercard tại Gamecard.vn là phương thức tối ưu giúp đơn giản hóa việc mua hàng trực tuyến của các khách hàng ở những nơi xa ngoài vùng Việt Nam.

Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website https://gamecard.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên hệ sau đây:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn