Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Sohacoin là đơn vị thanh toán dành riêng cho tất cả các game của SohaGame phát hành. Đây là một trong những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam. Thẻ Sohacoin là loại thẻ game được dùng để nạp cho các tựa game online hot như: Tây Du Phong Thần Ký, Huyết Chiến Thiên Hạ, Liên Minh Bóng Tối, Ngộ Không Truyền Kỳ,…

Thẻ Sohacoin được phát hành dưới hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ trực tuyến. Để mua thẻ Sohacoin giấy, game thủ có thể đến các cửa hàng đại lý bán thẻ, các cửa hàng tiện lợi hay mua tại các tiệm net. Đây là cách thức mua thẻ truyền thống. Tuy nhiên cách này gặp không ít bất lợi như việc bị rách thẻ, thẻ mất số seri thì không thể nạp game được.

Ngày nay, với sự phát triển công nghệ tiên tiến, game thủ có thể mua thẻ Sohacoin trực tuyến qua các website bán thẻ online. Cách thức này tuy tiện lợi nhưng vẫn gặp một số khó khăn nhất định như là game thủ phải chịu “một cú lừa” nếu mua không đúng chỗ uy tín, an toàn. Vậy làm thế nào để khắc phục được nhược nhiểm này?

Đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Gamecard.vn để trải nghiệm dịch vụ nơi đây. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có ngay thẻ Sohacoin để nạp vào tựa game mình yêu thích, mua sắm vật phẩm, nâng cấp nhân vật lên level đỉnh cao rồi.

Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin online dễ dàng, nhanh chóng

Gamecard.vn – website uy tín và chất lượng về phân phối thẻ game online, thẻ điện thoại online. Đặc biệt, Gamecard.vn cũng là đơn vị tiên phong trong việc đem các loại thẻ game online ra nước ngoài. Qua nhiều năm tháng, Gamecard.vn được nhiều game thủ trong và ngoài nước biết đến và tin dùng.

Khi mua thẻ Sohacoin online tại đây, bạn sẽ được mua với mức chiết khấu cao, đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào địa chỉ https://gamecard.vn/

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Sohacoin. Ở bước này, bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ cần mua, sau đó click “Mua ngay”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau khi mua thẻ Sohacoin tại Gamecard.vn

  • Thanh toán qua thẻ ATM đã đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard: với hình thức thanh toán này, game thủ có thể mua thẻ Sohacoin cho mình ở bất kỳ đâu kể cả là đang ở nước ngoài
  • Chuyển khoản qua Commonwealth bank/ANZ bank đối với khách hàng đang sinh sống tại Úc.

Cuối cùng, sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận mã thẻ tại email đăng kí tài khoản mua hàng tại website Gamecard.vn. Trường hợp kiểm tra mail mà không thấy mã thẻ ở đâu, hãy kiểm tra mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn

Ngoài mua thẻ Sohacoin online tại Gamecard.vn, bạn còn có thể mua nhiều loại thẻ game online khác như thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Scoin, thẻ Garena … với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ có tại GamecardVN.

Xem thêm: >> hướng dẫn mua thẻ SohaCoin và Cách nạp tiền bằng Sohacoin