Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Thẻ Scoin là loại thẻ có mã và seri dùng để nạp tiền vào các dịch vụ do VTC Mobile phát hành và cung cấp.  Đây là một loại thẻ game được dùng để nạp và thanh toán cho một số sản phẩm và dịch vụ của VTC Mobile và đối tác phát hành như: Audition Love, Manga Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên,…

Mua thẻ Scoin ở đâu?

Để mua thẻ Scoin, bạn có thể đi đến các đại lý phân phối thẻ cào, các cửa hàng tiện lợi hay mua tại các tiệm net. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ Scoin online tại Gamecard.vn.

Tại Gamecard.vn, thẻ Scoin có 7 loai mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu.

Lợi ích khi mua thẻ Scoin VTC Mobile tại Gamecard.vn

  • Mệnh giá thẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều game thủ
  • Không bị giới hạn số lượng thẻ mua, mệnh giá thẻ
  • Chiết khấu cao giúp tiết kiệm chi phí người dùng
  • Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn với những phần quà bất ngờ

Cách mua thẻ Scoin online cho game thủ Việt ở nước ngoài

Một trong những cách mua thẻ Scoin để nạp vào tựa game mình yêu thích là những sản phẩm do VTC Mobile phát hành với cách thức đơn giản, tiện lợi, dễ dàng khi và chỉ khi các bạn đến Gamecard.vn.

Nếu là tân game thủ đang sinh sống tại nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Scoin tại Gamecard.vn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn tạo một tài khoản người dùng rồi đăng nhập. Để tiết kiệm thời gian trong bước này, bạn hãy login nhanh bằng tài khoản Facebook, tài khoản Yahoo hoặc tài khoản Google.

Bước 2: Chọn loại thẻ Scoin, chọn mệnh giá và số lượng thẻ

Bước 3: Thanh toán

Có hai hình thức để các bạn thanh toán khi mua thẻ Scoin nói riêng và các loại thẻ game online khác tại Gamecard.vn khi đang sinh sống ở nước ngoài

  • Thanh toán Paypal hoặc thanh toán Onecom (thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard). Lưu ý đối với hình thức thanh toán Paypal, bạn cần thực hiện verified tài khoản trước khi giao dịch.
  • Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank hoặc ANZ bank. Hình thức này được áp dụng cho những bạn đang sinh sống tại Úc giúp tiết kiệm chi phí hơn vì không bị mất phí giao dịch dịch vụ.

Sau khi đặt đơn hàng và hoàn tất quá trình điền thông tin, thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại email của bạn. Nếu chẳng may login vào mail mà không nhận được mail gửi đến từ Gamecard.vn, bạn nên kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

USA:1-408-844-4599

AUS: 61-03-9005-5699

VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : https://www.facebook.com/gamecard.vn/

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook : Gamecard.vn

Đến Gamecard.vn mua thẻ Scoin online nói riêng, thẻ game online nói chung,ngoài việc được chiết khấu với mức cao, game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua các sự kiện tổ chức vào mỗi cuối tháng, hay vào các event dịp lễ, tết. Ngoài ra, khi trở thành khách VIP của Gamecard.vn (khách VIP là khách có sức mua đạt 1500USD/tháng), với mỗi đơn hàng, bạn sẽ được tặng kèm phần thưởng có giá trị từ website.

Truy cập vào website https://gamecard.vn/ mua thẻ Scoin online ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ GamecardVN.