Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin


Khi quý khách tạo tài khoản mua hàng tại website, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân như : Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi bạn đang sống nhằm mục đích liên hệ và hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình giao dịch.

Khi quý khách đặt mua thẻ thành công tại Gamecard.vn, với phương châm là bảo mật thông tin cho chính chủ tài khoản chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin để xác nhận chủ tài khoản , tránh trường hợp chủ tài khoản bị mất hay bị đánh cắp thông tin bị người khác dùng thông tin để mua hàng online. Thông tin bên chúng tôi yêu cầu là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý, lưu trữ offline và bảo mật rất cao nhằm làm phương tiện phục vụ cho những giao dịch sau này.

Xin lưu ý , mọi thông tin về tài khoản thanh toán, số thẻ thanh toán của quý khách chúng tôi không lưu giữ mà những thông tin này được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế.

Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.


2. Thời gian lưu trữ thông tin


Để tạo được niềm tin nơi khách hàng và tránh trường hợp phải yêu cầu khách hàng cung cấp lại thông tin, chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin đó kể từ khi quý khách tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất.


3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân


Tài khoản và mật khẩu tài khoản của bạn là do bạn quản lý, do đó bạn phải bảo mật mật khẩu của bạn. Nếu mật khẩu bị lộ dưới những hình thức nào chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trường hợp bạn muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn, bạn dùng chức năng " Tài khoản" để thay đổi thông tin của mình. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn dùng chức năng " Quên mật khẩu" để lấy lại mật khẩu cho mình.


4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và thanh toán của khách hàng nên mọi thông tin của bạn khi thực hiện thanh toán tại website sẽ được mã hóa để bảo đảm an toàn. Sau khi quá trình đặt hàng hoàn tất, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Bạn không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay ứng dụng nào khác để nhằm can thiệp làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của hệ thống. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khuyến cáo quý khách không được đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bất kỳ ai , nếu để người khác biết được những thông tin đó qua email hoặc internet làm mất mát sản phẩm mà quý khách đặt mua thì quý khách sẽ là người gánh chịu những tổn thất đó, website chúng tôi không chịu tránh nhiệm về vấn đề này.

Lưu ý khi cung cấp thông tin thẻ bank , quý khách không nên chụp toàn bộ thẻ bank mà cần che 1 số nơi quan trọng theo hướng dẫn của nhân viên website nhằm bảo mật thông tin của bạn.

Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, tuy nhiên chúng tôi có thể yêu cầu cơ quan pháp luật chứng thực trước khi đưa thông tin cá nhân của khách.