Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Mua thẻ Mobifone

Mobifone là một trong những nhà mạng có chỉ tiêu chất lượng mạng tốt nhất, trong đó tốc độ upload được ghi nhận là cao nhất trong tất cả các nhà mạng.

Cũng giống như những loại thẻ điện thoại khác, thẻ Mobifone được dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, phục vụ cho việc nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng dịch vụ mạng. Tuy nhiên, điểm nổi trội nhất của MobiFone là dịch vụ mạng với tốc độ cao. Để mua thẻ Mobifone online sử dụng nhanh nhất và đảm bảo uy tín, Gamecard.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin về thẻ cào Mobifone: cách nhận diện, số mã thẻ, số seri

Nhiều người gặp phải các sự cố trong quá trình nạp thẻ do mua phải thẻ giả hoặc người thân gửi mã thẻ thiếu số. Trong những trường hợp này, nhiều người tự hỏi mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số. Vậy nên Gamecard.vn xin cung cấp thông tin về thẻ Mobifone cho các bạn cùng biết để tránh gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng thẻ.

Thẻ Mobifone là thẻ điện thoại được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Mã thẻ Mobifone gồm 12 số. Dãy số seri thẻ Mobifone gồm 15 số. Tuy nhiên khi nạp tiền cho điện thoại chỉ nạp mã số thẻ gồm 12 số. Nếu bạn nhận được dãy số có ít hoặc nhiều hơn 12 số thì dãy số này không chính xác. Hoặc người thân gửi mã số thẻ cho bạn nhưng không đủ mã số theo quy định thì dãy số bạn nhận được cũng không chính xác. Lúc này, bạn không nên nạp để tránh bị khóa quyền nạp thẻ, sau đó nhờ người thân kiểm tra và gửi lại mã thẻ. Dãy số seri thẻ Mobifone 15 số được dùng để kiểm tra tình trạng thẻ hoặc để nạp tiền cho các trò chơi game.

Với những chức năng cơ bản sử dụng cho điện thoại, thẻ Mobifone còn đóng vai trò là thẻ game dùng nạp vào một số tựa game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,…

Cách mua thẻ Mobifone online tại Gamecard.vn

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên và đăng nhập. Lúc này, để tiện hơn, bạn login vào tài khoản Facebook, Yahoomail hoặc Gmail để nhanh chóng trở thành thành viên của Gamecard.vn.

Tiếp theo, trong mục các loại thẻ, bạn chọn thẻ Mobifone, chọn số lượng và mệnh giá thẻ, sau đó click “Mua ngay”.

Cuối cùng là bước thanh toán. Gamecard.vn với đa dạng về hình thức thanh toán nên dù bạn đang ở Việt Nam hay nước ngoài đều có thể mua thẻ Mobifone, thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  • Thanh toán qua thẻ ATM có liên kết internet banking nếu bạn đang ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard để thanh toán khi mua thẻ Mobifone tại website.
  • Thanh toán Paypal hoặc thanh toán Onecom. Hình thức thanh toán này dùng cho những bạn đang ở nước ngoài.
  • Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank/ ANZ bank dành cho các bạn đang sinh sống tại Úc. Khi lựa chọn cách chuyển khoản qua 2 ngân hàng này, bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch, tiết kiệm chi phí khi mua thẻ Mobifone tại Gamecard.vn.

Sau khi thanh toán thành công, thẻ Mobifone gồm mã thẻ + dãy số serial sẽ được gửi vào email mà bạn đăng kí tài khoản tại Gamecard. Nếu nhỡ quên mật khẩu mail, bạn có thể liên hệ với Gamecard.vn để yêu cầu gửi mã thẻ lên website và nhận mã thẻ tại web bằng cách click vô “Lấy thẻ”.

Trường hợp giao dịch thành công, check mail mà không thấy mã thẻ đâu, bạn nên kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn

Bạn có thể tiến hành mua thẻ Mobifone online, nạp tiền cho thuê bao di động online chỉ với 3 bước đơn giản tại website Gamecard.vn.

Gamecard.vn với dịch vụ cung cấp thẻ thoại online nói chung, thẻ Mobifone online nói riêng cùng với việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.