Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Với những game online hay, chất lượng thì việc game thủ mua thẻ nạp game cũng tăng cao.  Hiểu được điều đó, nhà phát hành game Gosu cũng chọn lựa những sản phẩm game tốt nhất để có thể nâng bậc trải nghiệm của người chơi.  

 

Bạn có thể mua thẻ Gosu ở bất kì đâu, là cửa hàng tiện lợi, các đại lí bán thẻ gần nhà hoặc mua thẻ Gosu online tại các website bán thẻ Gosu trực tuyến. Tuy nhiên để chọn đúng địa chỉ cung cấp thẻ Gosu online uy tín, chiết khấu cao, hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi, tại sao không đến Gamecard.vn?

Đến với GamecardVN , ngoài việc mua thẻ Gosu giá rẻ bạn sẽ nhận được thẻ ngay sau khi thanh toán thành công, quy trình chỉ cần 1-3 phút bao gồm việc đăng kí tài khoản cho đến đặt đơn hàng, thanh toán thành công và nhận mã thẻ.

Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ Gosu giá rẻ bằng các phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán nội địa bằng thẻ ATM có liên kết internet banking hoặc thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard qua cổng thanh toán Onecom.
  • Thanh toán quốc tế cho những game thủ đang sống tại nước ngoài.

+ Thanh toán qua cổng Onecom bằng thẻ Visa/Mastercard.

+ Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal đã được verified).

+ Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank hoặc ANZ bank cho khách hàng ở Úc.

Với giao dịch đơn giản, cách thức thanh toán dễ dàng, game thủ có thể đến Gamecard.vn order thẻ Gosu với nhiều mệnh giá khác nhau, tùy theo nhu cầu mỗi người một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thẻ Gosu hiện thời tại Gamecard.vn có 4 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 200k, 100k

Để biết đúng mã thẻ Gosu hay không, Gamecard.vn cung cấp cho khách hàng thông tin cấu trúc thẻ Gosu:

+ Số serial: gồm 11 kí tự, trong đó 5 ký tự đầu chữ cái in hoa và 9 ký tự số

+ Mã pin: chuỗi số gồm 9 ký tự được sắp xếp ngẫu nhiên

Thị trường game rất sôi động với đa dạng các sản phẩm và đủ các thể loại và Gosu là một trong những nhà phát hành cung cấp thẻ Gosu với nhiều tựa game hấp dẫn: Cửu Âm Chân Kinh, Thần Long Tam Quốc, Hàng Long Phục Hổ, Ngạo Kiếm Vô Song, MT Tam Quốc… Ngoài ra còn có các tựa game mới của Gosu được đông đảo game thủ yêu thích, ngóng chờ sớm ra mắt trong năm 2021: Ỷ Thiên Truyền Kỳ - game mobile nhập vai của dòng game kiếm hiệp Kim Dung; Trương Tam Phong dự kiến khai mở vào lúc 10:00 ngày 19/01/2021.

Sự thu hút của các tựa game do Gosu phát hành chính thức tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Để góp phần cho những trải nghiệm của gamer thêm vui, Gamecard.vn cung cấp thẻ Gosu online đến tận mail của quý khách hàng một cách nhanh chóng với chiết khấu cao, tiết kiệm tối đa chi phí người dùng.

"Thanh toán nhanh – có thẻ liền" là tiêu chí mà Gamecard.vn hướng tới khi khách hàng đến để mua thẻ Gosu online tại website.

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong tích tắc và để yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn

Website: https://gamecard.vn/