Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin và những điều bạn cần biết

Thẻ Vcoin còn được gọi là thẻ VTC thuộc nhà cung cấp VTC, ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game, website thương mại điện tử thì quý khách hàng có thể dễ dàng dùng thẻ Vcoin để thanh toán tiền điện thoại trả sau, thanh toán cước internet.

Thẻ Vcoin tồn tại ở 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử (online).

Thẻ Vcoin được bán trên thị trường có mệnh giá khá đa dạng. Thẻ Vcoin được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu.

Thẻ Vcoin ban đầu chỉ dùng để nạp và thanh toán cho các tựa game của VTC phát hành. Sau này, thẻ Vcoin còn dùng để nạp và thanh toán cho nhiều tựa game và dịch vụ của đối tác. Cụ thể, thẻ Vcoin nạp vào những tựa game: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV...

Bí quyết săn thẻ Vcoin giá rẻ tại nhà cho các game thủ

Khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin ở bất kì đâu: mua tại các đại lí bán thẻ, mua thẻ Vcoin bằng sms hay mua thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn. Với mỗi hình thức mua thẻ Vcoin, mức chiết khấu theo từng mệnh giá thẻ là khác nhau. Trong đó mua thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn là hình thức mua có mức chiết khấu hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua thẻ.  Chỉ cần bạn đang sở hữu một thẻ ngân hàng có đầy đủ các chức năng thanh toán online thì việc mua thẻ vcoin để nạp vào các game của nhà phát hành VTC có thể chưa mất đến 3 phút.

 ** Hướng dẫn game thủ mua thẻ Vcoin giá rẻ tại Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://gamecard.vn/, đăng nhập vào tài khoản để có thể mua thẻ Vcoin tại website

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin – VTC – Audition, chọn số lượng và mệnh giá thẻ

Bước 3: Thanh toán

Nếu đang ở Việt Nam, bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM có liên kết chức năng internet banling là được. Còn nếu ở nước ngoài, Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán quốc tế bằng Visa, Mastercard, Paypal thông qua cổng trung gian quốc tế. Thanh toán bằng cách này vừa liện tợi, nhanh chóng lại vừa an toàn. Cổng trung gian luôn bảo vệ khách hàng nên tình trạng lừa đảo không bao giờ xảy ra.

Đối với những bạn đang ở Úc, hãy lựa chọn hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hoặc ANZ bank để không mất phí giao dịch khi mua thẻ Vcoin tại website.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn. Lúc này, bạn check mail để nhận mã thẻ nạp game một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khi mua thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn, bạn không những nhận được thẻ nhanh chóng mà còn nhận được chiết khấu cao trên từng đơn hàng. Hơn nữa, tại Gamecard.vn có nhiều chương trình khuyến mãi gồm những phần thưởng lớn có giá trị vào những dịp lễ, tết.

Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức chạy đến các cửa hàng tiện lợi hay các đại lí bán thẻ mà vẫn có thể sở hữu một chiếc thẻ Vcoin với mệnh giá như ý muốn. Đây cũng là giải pháp tối ưu khắc phục nhanh nhất sự cố hết tài khoản giữa chừng khi đang chơi game.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thẻ Vcoin, cách mua thẻ Vcoin online siêu rẻ, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.  Cảm ơn các bạn đã quan tâm, sử dụng dịch vụ mua thẻ Vcoin Online của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/24

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn