Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Thẻ Bit

Thẻ Bit là loại thẻ đa năng do Qpal phát hành được biết đến là một dạng thẻ nạp tiền đa năng tiện ích giúp người dùng thanh toán nhanh chóng và đảm bảo với các dịch vụ nội dung số.

Tính đa năng của thẻ Bit thể hiện ở chỗ người dùng có thể sử dụng thẻ Bit không những nạp tiền cho nhiều tựa game mà còn dùng thẻ Bit để đổi thành tiền mặt hay mua thẻ điện thoại, thẻ game khác. Lưu ý, khi đổi thẻ Bit sẽ bị mất phí giao dịch nhất định.

Bạn có thể dùng thẻ Bit nạp tiền cho phần lớn các game online của các nhà phát hành game tại Việt Nam như Gosu, CMN (Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online, Bang Bang Mobile, Bá Đao Chi Mộng, Tuyệt Thế Vô Song), iWin, Beme, iVegas, iOnline,….Để nạp tiền vào những game kể trên thì không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc thẻ Bit.

Thật tiện lợi khi chỉ cần có thẻ Bit trong tay, bạn dễ dàng nạp cho nhiều game khác nhau mà không phải tìm đúng loại thẻ game khi chơi. Do đó, thẻ Bit được sử dụng rộng rãi trong giới game thủ hiện nay.

Thẻ Bit hiện có mặt tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu.

Những lợi ích khi mua thẻ Bit online tại Gamecard.vn

  • Tiết kiệm thời gian: Mua thẻ Bit tại Gamecard.vn, bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút ngồi trước màn hình máy tính hay có thể thực hiện các thao tác mua mã thẻ Bit online trên smartphone.
  • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao khi mua thẻ Bit online tại Gamecard.vn
  • Đa dạng hình thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM hay dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth/ ANZ bank, rất tiện lợi khi thanh toán mua thẻ
  • An toàn bảo mật: Thanh toán qua cổng thanh toán quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, Gamecard.vn luôn khiến khách hàng yên tâm khi thực hiện các thao tác thanh toán.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Mua thẻ game, thẻ Bit tại Gamecard.vn, bạn có thể thường xuyên tham gia những event khủng với giải thưởng cực lớn chỉ có tại Gamecard.vn

Các bài viết liên quan:

Game thủ Việt ở nước ngoài mua thẻ Bit bằng cách nào

Thẻ Bit Online – Cách mua bằng thẻ Visa, Mastercard

Thông tin liên hệ:

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn