Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ở đâu bán zing xu 500k?

Zing xu là đơn vị tiền của Vinagame (VNG) được dùng để chơi các game online và những ứng dụng của Zing. Dịch vụ trên Zing ngày nay đang phát triển mạnh, cung cấp hàng trăm game online và những ứng dụng hấp dẫn thu hút sự chú ý và yêu thích của rất nhiều thành viên ở trong và ngoài nước.

Theo sự phát triển của dịch vụ này, nhu cầu nạp zing xu cũng ngày một gia tăng. Nếu bạn đang sống trong nước thì việc mua thẻ zing để nạp cho game thật sự dễ dàng, chỉ cần đến những tiệm nét hoặc đại lý bán lẻ gần nhà là đã có ngay thẻ zing trong tay rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua mệnh giá cao và bạn đang phải sống ở nước ngoài, thì việc mua zing xu thật sự là một vấn đề. Nếu bạn nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp thì bạn rất mất công, vì phải chờ đợi, gọi điện qua lại nhiều lần, chưa kể việc trái múi giờ sẽ làm phiền đến họ và làm cho họ có suy nghĩ rằng, bạn đang đắm chìm trong thế giới game khi sống ở nước ngoài.


Ở đâu bán zing xu 500k? h1


Để khắc phục sự bất tiện này, nhiều gamer đã chuyển sang mua thẻ online trên các website. Ngày nay, có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ online này. Tuy nhiên, không phải web nào cũng uy tín chất lượng và đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hiểu được tâm lý đó, website GamecardVN đã ra đời, hạn chế tối đa những nhược điểm của những website bán thẻ game trước đó để mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Website hiện có hàng ngàn khách hàng đang gắn bó và đồng hành từ nhiều năm. Các khách luôn rất tin tưởng vào cách phục vụ cũng như dịch vụ mà website cung cấp. GamecardVN phân phối hầu hết các loại thẻ game online của các nhà phát hành game lớn trong nước cũng như thẻ điện thoại các loại. Đối với thẻ zing, website cung cấp đa dạng mệnh giá từ zing 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và đặc biệt có cả túi 5000zing xu với mệnh giá 500k.


Ở đâu bán zing xu 500k? h2


Túi 5000zing xu mang đến nhiều tiện ích cho bạn khi nạp. Thứ nhất, nạp 1 lúc nhiều xu, bạn sẽ được nhận thêm chiết khấu 1% ngay trên giá bán, đồng thời còn nhận được nhiều khuyến mãi và quà tặng từ những event hấp dẫn trong game. Thứ hai, khi order zing xu 500k, bạn sẽ không mất thời gian nhận mã thẻ và nạp vào game. Bạn chỉ cần cung cấp chính xác ID zing trên đơn hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ chuyển trực tiếp zing xu vào tài khoản của bạn. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Để nạp được túi 5000 zing xu dễ dàng khi đang ở nước ngoài, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên webiste và chọn mua túi 5000zing xu. Sau đó, thanh toán bằng thẻ visa, mastercard hoặc tài khoản paypal. Bạn sẽ nhận được 5000 zing xu trong tài khoản của mình sau khi order 1 phút, mọi lo lắng về thời gian và sự chờ đợi sẽ được xóa tan. Và bạn cũng không còn phải quá lo ngại về khoảng cách địa lý.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ Gate ở đâu

>>> Mua thẻ zing bằng ATM