Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 028-62672181

 
Tin khuyến mãi

ĐỐ VUI BÓNG ĐÁ - QUÀ TẶNG BAO LA

ĐỐ VUI BÓNG ĐÁ - QUÀ TẶNG BAO LA

   Những ngày vừa qua, người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước đang háo hức đón chào sự kiện hết sức quan trọng đó là Giải vô địch bóng đá Thế giới – World Cup 2018. Hòa chung niềm say mê đó, Gamecards.vn đã triển khai event Đồng hành cùng World Cup 2018 nhằ...

>> Chi tiết

Mua Zing xu online

Thẻ ZingZing xu được bán tại gamecard.vn với đủ các mệnh giá trên thị trường. Bạn có thể mua thẻ Zing xu online qua Paypal, Visa, Mastercard.

Thẻ Zing - Zing xu do Công ty Vinagame phát hành, dùng nạp vào các dịch vụ và các game của Vinagame như: MP3, Cctalk, Tân Thiên Long 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần, Tinh Võ,..

Khi sống ở nước ngoài, bạn sẽ nạp thẻ Zing dễ dàng qua Gamecard.vn với Paypal, Visa, Mastercard.

Nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể mua Zing xu online qua ATM đã đăng ký chức năng internet banking.

Tỷ lệ quy đổi của thẻ Zing như sau: cứ 1 thẻ Zing 100k nạp vào bạn sẽ có 1.000 Zing xu trong tài khoản. Khi bạn mua 5000 Zing xu tại website, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà bạn sẽ được chuyển Zing xu trực tiếp vào trong túi ID Zing của bạn.

Gamecard.vn cung cấp giải pháp mua Zing xu online nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay.

Gamecard.vn cùng với các chương trình event khuyến mãi siêu hấp dẫn thường xuyên cho các game thủ trong nước và ngoài nước.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin khi giao dịch mua Zing xu online tại gamecard.vn vì tất cả các giao dịch đều thông qua cổng thanh toán online của ngân hàng.

Còn chần chờ gì nữa hãy tham gia vào đại gia đình gamecard.vn và tiến hành mua Zing xu online ngay bên dưới đi thôi.

Zing Card - Zing Xu - Vinagame