Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đố Vui Bóng Đá - Qùa Tặng Bao La

Những ngày vừa qua, người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước đang háo hức đón chào sự kiện hết sức quan trọng đó là Giải vô địch bóng đá Thế giới – World Cup 2018. Hòa chung niềm say mê đó, Gamecard.vn đã triển khai event Đồng hành cùng World Cup 2018 nhằm tạo một sân chơi vừa thú vị vừa rèn luyện khả năng nhanh nhạy và sự hiểu biết về bóng đá dành cho những khách hàng đã và đang mua thẻ game tại website.

 

Đố vui bóng đá - Quà tặng bao la

Thể lệ Event:

• Thời gian: Event bắt đầu từ 05/07/2018 đến hết ngày 14/07/2018

• Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng của GamecardVN.

• Áp dụng cho tất cả các loại thẻ game và thẻ điện thoại đang được bán tại website.

Nội dung chi tiết của event:

1. Điều kiện tham gia event:

Trong thời gian diễn ra Event Đồng hành cùng World Cup 2018, với mỗi đơn hàng mua thẻ game tương ứng 100USD, bạn sẽ nhận được 01 code tham gia trả lời câu hỏi Đố vui để có cơ hội giành về những giải thưởng hấp dẫn.

Ví dụ: Số tiền order của bạn đạt 100USD sẽ được tặng 1 code dự thi, 200USD sẽ được tặng 2 code dự thi, 300USD sẽ được tặng 3 code dự thi,…

2. Thể lệ trò chơi

- Mỗi code của chương trình có chứa những câu hỏi liên quan về bóng đá các mùa World Cup, các câu hỏi về cầu thủ và Câu Lạc Bộ nổi tiếng kèm theo những câu đố dân gian vui nhộn tạo ra một sân chơi đầy sự thú vị. Hãy nhập code bạn nhận được vào Link Event để bắt đầu tham gia trò chơi.

- Người tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm. Các câu hỏi đều có sẵn đáp án A, B, C, D (đáp án nằm bên dưới phần câu hỏi). Nếu bạn thấy đáp án nào đúng nhất hãy đánh dấu vào nó.

- Bạn sẽ có 1 phút 30 giây để trả lời câu hỏi. Trả lời đúng 1 câu, bạn được 1 điểm, trả lời sai bạn sẽ trở về 0 điểm nhưng sẽ được bảo lưu số câu trả lời đúng trước đó. Sau 1 phút 30 giây trò chơi sẽ kết thúc vì thế trả lời càng nhanh cơ hội đạt giải thưởng cao càng lớn. Kết quả cuối cùng sẽ được tính là số câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất.

Ví dụ: Bạn trả lời đúng liên tiếp từ câu số 1 đến câu số 3 thì bạn được 3 điểm. Câu thứ 4 trả lời sai bạn sẽ về lại 0 điểm. Nếu từ câu số 5 đến câu số 10 bạn trả lời đúng và hết thời gian trả lời thì bạn có 5 điểm. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ là 5 điểm vì đó là số câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất.

- Sau khi trò chơi kết thúc, bạn vào mục Tra cứu để xem kết quả mà mình đạt được.

3. Giải thưởng

- Số tiền thưởng sẽ là tổng số điểm bạn đạt được nhân với 20.000VND.

Ví dụSố câu trả lời đúng liên tiếp của bạn là 5 câu thì phần thưởng bạn nhận được là thẻ game hoặc thẻ điện thoại tương ứng 100.000VND. (5 x 20.000)

- Giải thưởng sẽ được gửi tặng ngay sau khi bạn hoàn thành phần thi “Đố vui bóng đá” và xác định được số câu trả lời đúng.

- Không giới hạn số lần tham gia trả lời câu hỏi. Mỗi khách hàng có thể trả lời nhiều lần khi đạt được điều kiện theo quy định.

Mọi thắc mắc về Event vui lòng liên hệ:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook : Gamecard.vn