Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi đang sống ở Việt Nam, tôi có thẻ mua thẻ game - thẻ điện thoại online được không?

 

Nếu bạn đang sống ở Việt Nam và bạn muốn mua thẻ game - thẻ điện thoại online điều này hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn sở hữu 1 chiếc thẻ ATM có đăng ký chức năng mua hàng trực tuyến là bạn có thể mua thẻ game chỉ mất 1 phút là có thẻ ngay.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

 

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Tôi đang sống ở Việt Nam, tôi không có thẻ ATM, vậy tôi có mua thẻ game được không?

 

Nếu bạn đang sống ở Việt Nam nhưng không dùng thẻ bank ATM, bạn vẫn có thể mua thẻ được với hình thức chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Xem hướng dẫn tại đây.

 

-------------------------------o0o----------------------------

Hỏi: Tôi có thể dùng thẻ bank ảo, thẻ điện tử để giao dịch không?

 

Đáp: Gamecard.vn chỉ giao dịch với thẻ ATM, thẻ Visa/ Mastercard được phát hành từ ngân hàng, có thẻ cứng, không giao dịch với thẻ ảo và thẻ điện tử.

--------------------------------------o0o---------------------------------

Hỏi: Thanh toán online bằng thẻ ATM tại gamecard.vn có an toàn không?

 

Bạn hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại GamecardVN vì các giao dịch thẻ ATM đều thực hiện trên website của ngân hàng đó và sử dụng password thẻ ATM, cũng như password 1 lần qua tin nhắn tới chủ sở hữu thẻ, nên đây là các bước giao dịch an toàn tuyệt đối.

 

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Tôi ở nước ngoài mua thẻ game như thế nào?

Nếu bạn đang ở nước ngoài và bạn đang chơi các game do Việt Nam phát hành, bạn muốn nạp thẻ game vào acc game, rất đơn giản, chỉ cần bạn có những yếu tố sau:

- Bạn có thẻ Visa hay Mastercard có đăng ký Internet Banking hoặc bạn có tài khoản Paypal.

- Bạn tạo 1 tài khoản trên website Gamecard và login vào order thẻ bạn cần mua.

Bạn có thể xem hướng dẫn tại: Hướng dẫn thanh toán quốc tế.

Chúc các bạn thành công.

 

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Mua thẻ game qua Visa or Mastercard như thế nào?

Nếu bạn không có tài khoản paypal, bạn vẫn có thể mua thẻ game online được. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ bank visa hoặc mastercard. Bạn vào Gamecard tạo một tài khoản mua hàng, sau đó bạn có thể mua hàng theo các bước, tới phương thức thanh toán, bạn chọn "payment with visa or mastercard" để thanh toán tiền.

Bạn có thể xem chi tiết tại: Cách mua thẻ game qua visa mastercard

Hoặc bạn có thể theo dõi ở clip sau:

 

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Mua the game qua Paypal như thế nào?

 

Đối với các bạn đã có tài khoản Paypal rồi thì việc mua thẻ Game online như thế này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản trên website Gamcardvn và tiến hành các bước mua hàng. Tới bước thanh toán, bạn chọn Paypal và làm theo mẫu của trang thanh toán là hoàn tất thanh toán. Sau đó bạn có thể chủ động liên hệ với nhân viên hỗ trợ bên Gamecard.vn hoặc nhân viên bên đó sẽ liên hệ với bạn và gửi thẻ cho bạn.

>>> Bạn có thẻ xem hướng dẫn tại: Mua thẻ Game bằng Paypal

Chúc bạn thành công nhé.

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Vì sao cần phải verified tài khoản paypal?

Phần lớn các website thương mại điện tử trên thế giới đều có phương thức thanh toán bằng Paypal. Nếu bạn cần mua quảng cáo Facebook, mua host, mua hàng trên Ebay... và mua hàng ở 1 số website bán hàng online thì việc có 1 tài khoản Paypal là điều dễ hiểu. Thực tế đăng ký 1 tài khoản Paypal đều miễn phí, tuy nhiên để thực hiện được nhiều giao dịch trên mạng cũng như tránh việc tài khoản Paypal của bạn bị hạn chế giao dịch như gửi, rút, nhận tiền (còn gọi là Limit) hay thậm chí là bị hack tài khoản Paypal cũng là 1 vấn đề nan giải, vì vậy việc verified tài khoản Paypal là điều cần thiết. Lợi ích của việc verified tài khoản paypal là bạn sẽ không bị giới hạn số tiền mua hàng, tài khoản Paypal của bạn sẽ được bảo mật rất cao (bạn có thể gửi xác nhận về điện thoại hoặc về mail khi thực hiện giao dịch với người khác) tránh được trường hợp bị mất cắp... Với tài khoản paypal verified, các bạn sẽ hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi mua thẻ game tại Gamecard.vn.

Xem thêm:

>> Mua thẻ Gate online

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Làm thế nào để Verified được tài khoản paypal?

Bạn đã có 1 tài khoản paypal rồi nhưng chưa verify được tài khoản, rất đơn giản, chỉ vài thao tác sau bạn sẽ verify được tài khoản paypal ngay.

Bước 1: Bạn truy cập và login tài khoản vào Paypal.com

Bước 2: Bạn click chuột trái vào username của bạn trên trang chủ paypal (như hình bên dưới)

 

Sau đó bạn sẽ thấy được 1 giao diện như sau:

 

 

Việc của bạn là chỉ cần làm đủ 100% là việc verify Paypal đã thành công!

 

 

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Vì sao Gamecard.vn lại phải xác nhận giấy tờ khi giao dịch online?

Đây là 1 trong những điều kiện để bạn có thể mua hàng và giao dịch lâu dài tại Gamecard.vn để hưởng nhiều ưu đãi của website. Gamecard.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của chủ tài khoản, vì vậy cần phải xác nhận giấy tờ của người mua để bảo đảm là giao dịch với chính chủ, tránh trường hợp bạn bị mất bank, mất tài khoản và bị người khác dùng để mua hàng. Điều đó tránh những rủi ro xảy ra cho chủ bank bị mất tiền mà không nhận được thẻ game.

-------------------------------o0o----------------------------

 

Hỏi: Sau khi thanh toán xong, tôi phải chờ bao lâu để nhận được thẻ?

Đối với các khách hàng thân thiết, hệ thống chúng tôi sẽ duyệt thẻ tự động gửi cho khách hàng chỉ vài giây sau khi thanh toán.

Nếu bạn mới mua lần đầu tại website, hệ thống của Gamecard không phát hiện gì nghi vấn ở đơn hàng của bạn, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc Yahoo để xác nhận thông tin và đơn hàng, sau khi xác nhận thành công với quý khách, bạn sẽ nhận được thẻ ngay. Trường hợp nhân viên chúng tối không thể liên hệ được với quý khách, hệ thống Gamecard sẽ giữ lại đơn hàng cho đến khi liên lạc được với bạn, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra quyết định gửi thẻ hay hủy bỏ đơn hàng và hoàn tiền thanh toán lại cho bạn..

Xem thêm:

>> Mua zing xu online

-----------------------o0o---------------------

 

Hỏi: Gamecard.vn xử lý đơn hàng như thế nào?

Bước 1:

Giao dịch với Gamecard.vn:

Để giao dịch trên website Gamecard.vn bạn phải có tài khoản mua hàng tại đây. Qua giao diện website bạn lựa chọn vật phẩm để mua (Xem hướng dẫn mua hàng) và thanh toán trực tuyến bằng Visa card, Master card qua cổng Paypal hay Onepay.

Với cổng thanh toán Paypal các bước sẽ đơn giản dễ dàng, chi trả bằng Credit card. An toàn về thẻ tín dụng là trên hết, vì chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng, mọi thanh toán chuyển sang Paypal hoặc Vietcombank xử lý, an toàn tuyệt đối!

Với cổng thanh toán Onepay, các bạn tìm hiểu thêm tại đây.

Bước 2:

Xử Lý và duyệt đơn hàng:

Sau khi đặt hàng, nhân viên của Gamecard sẽ nhanh chóng kiểm tra đơn hàng, kiểm tra khoản thanh toán hợp lệ (phát hiện ngay thẻ tín dụng ăn cắp) để đồng ý nhận đơn mua hàng.

Quy trình xử lý đựơc xây dựng khoa học và chuyên nghiệp, với hệ thống phân tích cao cấp giúp chống lừa đảo, phân tích các trường hợp dùng thẻ tín dụng ăn cắp đảm bảo hoàn toàn sự trong sạch trong giao dịch. Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại ngay dù khách hàng ở bất kỳ nước nào trên thế giới. Chúng tôi đựơc chứng nhận của tổ chức COMODO về sự an toàn trong giao dịch và Seal chứng nhận website mua bán đáng tin cậy.

Lưu ý: Đối với các khách hàng thân thiết, hệ thống chúng tôi sẽ duyệt thẻ tự động gửi cho khách hàng chỉ vài giây sau khi thanh toán.

Bước 3:

Nhận thẻ:

Sau khi xử lý đơn hàng, chuyên viên Kinh doanh sẽ gửi thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên website.


Ngay bây giờ, nếu bạn cần biết thêm thông tin nào, hoặc cần sự trợ giúp trong giao dịch. Có thể liên hệ ngay với các chuyên viên kinh doanh và kỹ thuật của Gamecard để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ mobifone online uy tín khi ở nước ngoài

--------------------------------o0o---------------------------------

 

Hỏi: VbV và MSC là gì? (Đối với cổng thanh toán Onecom)

Để tăng cường bảo mật cho thanh toán thẻ với Visa Master, 2 tổ chức này đề xuất kiểu nhập mật khẩu bảo vệ khi mua hàng. Verified by Visa (VbV) và Gia nhập MasterCard SecureCode (MSC) đều thuận tiện cho việc thanh toán qua OnePay.

Đó là các dịch vụ miễn phí của Visa MasterCard, cho phép bạn sử dụng mật khẩu cá nhân khi thanh toán trực tuyến, cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho thẻ của bạn khi mua hàng tại các shop online có kích hoạt VbV hay MSC. Tính năng này tương tự số PIN khi bạn rút tiền từ máy ATM.

Hầu hết các ngân hàng lớn tại các nước phát triển đã cung cấp tính năng này cho khách hàng sử dụng thẻ VisaMasterCard. Nếu bạn đang ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật, Singapore hay New Zealand thì có nhiều khả năng thẻ của bạn đã có tính năng này.

Nếu thẻ của bạn đã có tính năng VbV hay MSC: Khi mua hàng tại Gamecard.vn thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được yêu cầu điền mật khẩu VbV hay MSC của thẻ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng VbV hay MSC, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu trước. (Quá trình này gọi là gia nhập VbV hay gia nhập MSC). Vậy làm sao để gia nhập?

Giả sử bạn là chủ thẻ Visa Card, Visa Debit Card hay MasterCard, MasterCard Debit Card của ngân hàng ANZ, quá trình gia nhập sẽ như sau:

Bước 1:

Sau khi điền các thông tin cơ bản trên thẻ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn gia nhập VbV hay MSC. Bạn cần điền các thông tin sau:

*Tên in chính xác trên thẻ: (lưu ý các chữ cái cần được viết hoa).

* Card Security Code: 3 chữ số cuối cùng được in trên mặt sau của thẻ.

* Tháng/năm hết hạn của thẻ.

* Ngày sinh của bạn.

Sau đó click lên trên nút “Enrol Now

Xin lưu ý: Các thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi Visa hay MasterCard.


Bước 2:

Sau khi nhận dạng được tất cả các thông tin tạo "Personal Message" và mật khẩu, một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn tạo "Personal Message" và mật khẩu VbV hay MSC của mình. Personal Message là thông điệp cá nhân, hiện ra mỗi lần bạn mua hàng tại shop onlineVbV hay MSC. Thông điệp này giúp khẳng định bạn đang làm việc trực tiếp với ngân hàng cấp phát thẻ chứ không phải một website giả mạo.

Cần lưu ý nhớ mật khẩu vì bạn sẽ cần đến nó mỗi lần mua hàng tại shop có VbV hay MSC.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình gia nhập VbV hay MSC. Đơn hàng của bạn sẽ tự động hoàn tất sau khi bạn quay trở lại website.

Lưu ý: Nếu ngân hàng của bạn chưa gia nhập VbV hay MSC, thẻ của bạn vẫn có thể thanh toán, tuy nhiên quy trình kiểm duyệt sẽ áp dụng đối với các thanh toán không qua VbV hay MSC. Nhân viên của chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn gửi hình chụp 2 mặt thẻ để thanh toán và được bảo mật tuyệt đối.

 

----------------------o0o-----------------------