Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Event - Săn Thẻ Game Giờ Vàng Giá chỉ 0 Đồng

Gamecard.vn tự hào là trang bán thẻ game online uy tín được game thủ Việt ở nhiều quốc gia tin tưởng ủng hộ. Sự tin tưởng đó cũng chính là động lực giúp cho webiste từng bước phát triển và ổn định.


Để tri ân sự đóng góp của khách hàng, trong thời gian qua, Gamecard.vn đã liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi mới lạ, độc đáo mang đến cho khách hàng niềm vui và những món quà hấp dẫn. Đặc biệt, trong 4 ngày 16, 17, 18, 19 tháng 5 tới đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua thẻ gamethẻ điện thoại tại website với giá 0 đồng.

Chương trình "Mua Thẻ Game Online Giờ Vàng Giá 0 Đồng" muốn dành tặng cho quý khách những ưu đãi lớn. Điều thú vị chính là những thẻ game, thẻ điện thoại mệnh giá 10k đến 500k được bán tại website nay được bán với giá 0 đồng, đồng thời khi mua thẻ có mệnh giá từ 1 triệu đến 5 triệu, quý khách sẽ được giảm giá từ 2% đến 5%. Cùng nhanh tay săn thẻ game trong khung giờ vàng để vô tư nạp game mà không sợ tốn tiền game thủ nhé!


mua thẻ game - giá 0 đồng

>>> Hướng dẫn: mua thẻ Game bằng Visa mastercard

* Thời gian diễn ra event: Khung giờ từ 11h - 12h các ngày 16/05, 17/05, 18/05 và 19/05/ 2016 (Tính theo giờ Việt Nam)

* Đối tượng tham gia: Tất cả mọi đối tượng khách hàng, kể cả khách đã mua và chưa từng mua hàng tại Gamecard.vn.

* Thể lệ Event:

- Khi khung giờ vàng bắt đầu, quý khách truy cập gamecard.vn để thấy xuất hiện thẻ gamethẻ điện thoại giảm giá và thẻ có mệnh giá 0 đồng. Cứ sau 15 phút hệ thống sẽ tự động thay đổi loại thẻ 1 lần, quý khách nhấn F5 để thấy loại thẻ giảm giá tiếp theo.

- Nhấn nút “Đặt mua hàng” bên dưới thẻ game giảm giá và điền email, số điện thoại theo hướng dẫn của hệ thống.

- Mỗi khách hàng có thể đặt mua cùng lúc nhiều loại thẻ khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng đặt mua sớm nhất sẽ là khách hàng mua thành công thẻ game hoặc thẻ điện thoại đó.

- Sau khi giờ vàng kết thúc, hệ thống website sẽ tổng kết danh sách khách hàng đặt mua và công bố vào lúc 3h chiều cùng ngày (Theo giờ Việt Nam).

- Khách hàng mua thành công thẻ game 0 đồng và thẻ giảm giá xin vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn order và lấy mã thẻ.

Xem thêm: Mua thẻ Gate ở đâu

Mọi thắc khi tham gia event, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ qua:

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn Mail: [email protected] Facebook: Gamecard.vn

SĐT: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181