Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua zing card bằng Visa khi ở Mỹ

Hiện nay, Vinagame (VNG) đang mở ra rất nhiều game hay cũng như những ứng dụng rất thú vị trên zing me thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ ở cả trong và ngoài nước. Cũng theo đó mà nhu cầu Mua Zing xu online cũng ngày càng tăng nhanh.


Có rất nhiều bạn Việt kiều Mỹ cũng như một số quốc gia khác băn khoăn về việc nạp thẻ vì loại thẻ này chỉ được bán tại Việt Nam. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một bí quyết nạp thẻ zing đảm bảo các yếu tố: giá rẻ, giao dịch nhanh, tiện lợi và an toàn. Tất cả những ưu điểm đó đều được đáp ứng khi bạn giao dịch tại GamecardVN.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate ở đâu


Mua zing card bang visa khi o My 1


GamecardVN chuyên phân phối thẻ zing, zing xu và rất nhiều loại thẻ game khác. Ngoài đa dạng về loại thẻ và mệnh giá, GamecardVN thường xuyên có những event khuyến mãi hấp dẫn nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày, nên cho dù bạn ở Mỹ, Úc, Canada hay bất kỳ quốc gia nào cũng có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game

Cách mua Zing card bang visa khi o My:

- Truy cập website GamecardVN, click Đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo form mẫu.

- Đăng ký xong, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang bán hàng. Tại đây có rất nhiều loại thẻ với đủ các mệnh giá. Nếu muốn mua thẻ zing, bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng, sau đó "Check out".

- Khách hàng ở Mỹ có thể thanh toán bằng hai cách, đó là Onecom (Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard) hoặc thanh toán bằng Paypal đã Verified.

- Chọn phương thức thanh toán xong bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán. Nếu khách hàng thanh toán bằng Onecom thì sẽ nhập đầy đủ thông tin thẻ theo giao diện bên dưới.

>>> Xem: Hướng dẫn thanh toán quốc tế tại Gamecard


Mua zing card bang visa khi o My 2


- Thực hiện xong, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ hỗ trợ và gửi thẻ nếu bạn là khách mới. Trường hợp bạn đã là khách quen thì sẽ được nhận mã thẻ ngay.

Toàn bộ quá trình order và nhận hàng chỉ mất khoảng 1-3 phút, bạn sẽ không phải lo sợ lỡ mất thời gian đua TOP hoặc nhận event trong game, cũng không phải lo ngại khoảng cách địa lý và việc nhờ vả người thân sẽ gây rất nhiều phiền toái. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Gmail: [email protected]

Chúc các bạn thành công!!!