Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 028-62672181

 
Tin khuyến mãi

ĐỐ VUI BÓNG ĐÁ - QUÀ TẶNG BAO LA

ĐỐ VUI BÓNG ĐÁ - QUÀ TẶNG BAO LA

   Những ngày vừa qua, người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước đang háo hức đón chào sự kiện hết sức quan trọng đó là Giải vô địch bóng đá Thế giới – World Cup 2018. Hòa chung niềm say mê đó, Gamecards.vn đã triển khai event Đồng hành cùng World Cup 2018 nhằ...

>> Chi tiết

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ game - Săn chuyến du lịch Nha Trang cực đã

 
 

Quý khách hàng GamecardsVN thân mến!

Năm 2015 sắp kết thúc rồi, chắc hẳn các bạn cũng đang có dự định về thăm nhà, đồng thời chuẩn bị một chuyến đi để xả stress và thư giãn sau một năm làm việc vất vả đúng không nào? Còn gì thú vị hơn nếu chuyến du lịch mà bạn đang nghĩ tới là hoàn toàn miễn phí? Hãy tham gia ngay trò chơi “Lô tô vui nhộn” cùng GamecardsVN để sở hữu ngay “Chuyến du lịch Nha Trang trị giá 5.000.000 VNĐ do công ty Việt Travel tổ chức" nhé!

 
 

Lô tô là một trò chơi dân gian khá quen thuộc với người Việt Nam. Luật chơi trò này khá đơn giản. Trước hết, bạn sẽ nhận về những lá phiếu. Trên mỗi lá phiếu có 5 ô được đánh số. Sau khi phát hết phiếu, người gọi số sẽ chuẩn bị 1 túi có chứa 89 con số và gọi ngẫu nhiên từng số 1. Nếu 5 con số hàng ngang trên lá phiếu của bạn trùng với 5 số được gọi, bạn sẽ là người chiến thắng. Nội dung chi tiết của trò chơi này tại GamecardsVN khi mua thẻ game online như sau:

 

 

Mua thẻ game online săn vé đi Nha Trang miễn phí

 
 
Thời gian diễn ra Event:
 
- Thời gian nhận phiếu lô tô: Từ ngày 10/10/201509/12/2015 (Tổng số lượng phiếu được phát hành là 504 phiếu).
 
- Thời gian gọi số: Bắt đầu từ ngày 10/12/2015
 
- Event sẽ kết thúc khi có một phiếu bất kỳ được gọi đủ 5 số sớm nhất.
 
 
Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng của Gamecards.vn.
 
 
Thể lệ event:
 
+ Hình thức nhận phiếu:
 
- Mỗi khách hàng khi order đủ 100$ (USD) sẽ được tặng 1 phiếu lô tô ngẫu nhiên qua email. Có thể cộng dồn giá trị các đơn hàng để những khách order đơn hàng nhỏ vẫn có cơ hội nhận phiếu.
 
- Số phiếu dành cho mỗi khách hàng là không giới hạn, một khách có thể nhận được nhiều phiếu, sở hữu càng nhiều phiếu cơ hội trúng giải càng cao.
 
 
+ Hình thức bốc số:
 
- Sẽ có 81 lá thăm tương ứng 81 con số được đựng trong hộp. Mỗi ngày, nhân viên GamecardsVN sẽ bốc ngẫu nhiên 5 số. Kết quả bốc số sẽ được cập nhật hằng ngày trên website.
 
- Để đảm bảo tính khách quan, mỗi lần thực hiện bốc số, GamecardsVN sẽ quay lại thành Video và công bố công khai trên website.
 
- Lá phiếu đầu tiên có cả 5 số trúng sẽ là phiếu trúng giải.
 
 
Cơ cấu giải thưởng:
 
- 01 giải thưởng đặc biệt sẽ được tặng cho khách hàng may mắn trúng đủ 5 số trên 01 phiếu sớm nhất. Đó là "Chuyến du lịch Nha Trang trị giá 5.000.000 VNĐ do công ty Việt Travel tổ chức
 
- Giải thưởng có thể quy ra thành thẻ game online nếu khách hàng không có nhu cầu đi du lịch.
 
- Trường hợp nhiều khách hàng cùng được trúng giải thì giải thưởng sẽ được chia đều cho mỗi khách hàng.
 
- Thời gian nhận giải: Người trúng giải nếu muốn quy giải thưởng thành thẻ game online sẽ được trao giải một ngày sau khi trúng. Trường hợp, người trúng giải có nhu cầu đi du lịch sẽ liên hệ trao đổi với nhân viên hỗ trợ để đặt Tour theo yêu cầu của quý khách.
 
Chúc Quý khách may mắn!