Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ Bit chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc

 

Với hình thức thanh toán chuyển khoản commonwealth khi giao dịch tại GamecardVN, khách hàng Úc có thể mua thẻ Bit với số lượng không giới hạn để có thêm nhiều ưu đãi có giá trị từ GamecardVN cũng như hưởng được chiết khấu 20% từ nhà phát hành QPal.

Thẻ Bit của NPH QPal là một mã thẻ nạp đa năng có thể nạp được cho nhiều game online của các nhà phát hành game Việt. Hiện tại, GamecardVN phân phối thẻ Bit với nhiều mệnh giá khác nhau: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

 

Mua thẻ Bit chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc

Mua thẻ Bit chuyển khoản commonwealth để nhận thêm nhiều ưu đãi

 

Bạn đang là game thủ ở Úc? Bạn cần nạp thẻ BIT cho tài khoản game của mình? Với những cách giao dịch thông thường, bạn vẫn được đảm bảo những lợi ích mà GamecardVN mang lại. Tuy nhiên, khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản commonwealth, sự tiện lợi và những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa

 

Vì sao nên chuyển khoản commonwealth khi ở Úc?

- Tiết kiệm được chi phí thanh toán: Khi thanh toán bằng các hình thức khác, bạn sẽ bị mất một chi phí nhất định. Khoản phí đó tuy không nhiều nhưng nếu bạn giao dịch lâu dài và thực hiện nhiều đơn hàng thì số tiền đó dồn lại cũng là một con số đáng kể. Khi thanh toán bằng bank commonwealth, bạn sẽ không mất một chi phí nào cả.

Mua thẻ Bit chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc

 

- Tiết kiệm thời gian: Đối với việc thanh toán qua cổng thanh toán trung gian, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin như: chụp ảnh thẻ bank, passport, bằng lái,... để xác nhận chính chủ tài khoản ngân hàng. Việc làm đó nhằm để bảo đảm an toàn cho bạn phòng trường hợp bạn bị hack bank hoặc bị người khác trộm bank để giao dịch. Tuy việc xác nhận là để bảo vệ quyền lợi cho khách nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi đi mua hàng mà phải xác nhận quá nhiều thứ. Vì thế, chuyển khoản commonwealth là sự ưu tiên đặc biệt đối với khách Úc. Với hình thức này, bạn sẽ không phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào. Sau khi chuyển khoản xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ Bit trong vòng 1 phút.

- Mua sắm thoải mái: Tính tiện lợi cao khi thanh toán bằng commonwealth bank là bạn không bị giới hạn số tiền giao dịch trong tháng. Bạn có thể thoải mái đặt hàng ngay cả khi giao dịch với số tiền lớn.

Xem: Hướng dẫn thanh toán quốc tế tại Gamecard

 

Cách mua thẻ Bit chuyển khoản commonwealth

 

- Truy cập trang chủ https://gamecard.vn/, đăng ký một tài khoản tại giao diện website hoặc đăng nhập nhanh bằng Gmail, Facebook, Yahoo, sau đó edit lại thông tin.

- Chọn thẻ Bit với số lượng và mệnh giá phù hợp (không giới hạn) và bấm "check out".

- Click chọn phương thức "chuyển khoản commonwealth", bấm "check out" lần nữa.

- Hệ thống sẽ gửi đến email mà bạn đăng ký trên tài khoản mua hàng một email thông báo chi tiết số tài khoản mà bạn cần chuyển tiền.

- Đăng nhập vào trang internet banking của ngân hàng và thực hiện chuyển khoản với những thông tin nhận được trong email.

- Nhân viên hỗ trợ GamecardVN sẽ check bank để kiểm tra, nếu nhận được tiền sẽ gửi ngay mã thẻ đến khách hàng.

Không chỉ đơn giản mà còn tiết kiệm, hãy liên lạc với chúng tôi (bất kỳ lúc nào) để được hỗ trợ một cách tốt nhất!