Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hướng Dẫn Mua & Nhận Hàng

Bạn muốn mua thẻ game online, hãy làm theo các bước sau nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản mua hàng trên website, vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

A. CÁCH MUA HÀNG:

a. Trước tiên, bạn đăng nhập tài khoản của bạn vào gamecards.vn, bạn chọn sản phẩm cần mua, sau đó bạn click vào "Mua ngay".

Bạn có thể thay đổi số lượng thẻ cần mua hoặc bạn có thể chọn "Continue Shopping" để mua tiếp loại thẻ khác, bạn có thể hủy sản phẩm không cần mua bằng cách điền số "0"

b. Sau khi thực hiện xong bước mua thẻ, bạn tiến hành thanh toán bằng cách click vào "Checkout".

c. Xem lại thông tin trước khi thanh toán:

- Bạn điền Zing ID vào ô trống với trường hợp bạn mua Zing Xu. (Lưu ý, bạn phải điền Zing ID 1 cách chính xác kể cả chữ in hoa và chữ viết thường).

- Bạn xem lại thông tin của bạn, kiểm tra lại thông tin đơn hàng, và bạn chọn phương thức thanh toán, lựa chọn loại tiền tệ để thanh toán. Và cuối cùng nhấn "Checkout".

Với hình thức thanh toán, gamecards.vn hỗ trợ rất nhiều các phương thức thanh toán thuận tiện cho các bạn ở các nước trên thế giới: Click xem Hướng dẫn thanh toán để biết thêm chi tiết.

B. CÁCH NHẬN HÀNG:

Thẻ sẽ được gửi qua mail mà bạn đăng ký trên website gamecard.vn. Bạn cần kiểm tra kỹ hơn vì có thể thẻ sẽ nằm trong thư mục spam. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào "View my Account" để lấy thẻ.

Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại, Mua thẻ Gate