Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hot boy may mắn trúng chuyến du lịch Nha Trang của Gamecard.vn

Trước đây Gamecard.vn có nhiều chương trình với giải thưởng cao nhưng Anh Vũ lại không may mắn trúng thưởng. Anh ấy luôn cho rằng mình không may mắn trong các trò chơi “hên xui”. Tuy nhiên, lần này Anh Vũ sai rồi nhé, A.V đã vượt qua hơn 500 tấm vé lô tô khác để đạt được giải thưởng cao nhất của chương trình “Săn thẻ game trúng chuyến du lịch Nha Trang”.

Đến với GamecardVN cũng do “định mệnh” khi Hoàng Anh Vũ (A.V) chơi game online Việt Nam và muốn tìm 1 nơi để nạp thẻ game online vừa nhanh vừa tiện, an toàn và giá cả lại rẻ. Anh ấy đã tra cứu Google, tìm ra website và từ đó gắn bó với website đến bây giờ.

Hoàng Anh Vũ là du học sinh tại Mỹ (sinh năm 1993), đang sống tại tiểu bang Oklahoma , USA. Hiện Vũ đang theo học ngành Tài chính tại trường University of Central Oklahoma. Ngoài quá trình học tập và làm việc, Anh Vũ đã chọn cho mình trò chơi giải trí lành mạnh đó là game online và từ đó, A.V trở thành người hùng của toàn sever.

Hot boy may mắn trúng chuyến du lịch Nha Trang của Gamecard.vn 1

Hình ảnh điển trai của A.V

Vũ chọn cho mình game Túy Võ Hiệp, đây là loại webgame nhập vai 2D, sở hữu nền đồ họa được thiết kế theo phong cách Chibi. Hiện tại, anh ấy chơi sever 5, VIP 15, level 129, top 1 lực chiến. Với tên nhân vật là “Banh Bao” (bánh bao) thì có lẽ cộng đồng game thủ của game Túy Võ Hiệp không ai là không biết đến A.V: vừa đẹp trai, vừa tài giỏi và chơi game rất cừ.

Hot boy may mắn trúng chuyến du lịch Nha Trang của Gamecard.vn 2

Nhân vật Banh Bao của A,V

Với khả năng săn boss, chiến lược, Banh Bao đã có cả 1 tủ đồ hàng “xịn” không phải ai cũng có được.

Hot boy may mắn trúng chuyến du lịch Nha Trang của Gamecard.vn 3

Túi đồ hàng quý và hiếm

Gắn bó với GamecardVN đã lâu nên A.V có nhiều tình cảm với website, anh ấy nói: Mình đã mua thẻ ở website này 1 thời gian dài , mình rất hài lòng với dịch vụ của các bạn , đa dạng về thẻ và mệnh giá, luôn phục vụ 24/24 và đặc biệt nhân viên rất vui vẻ và nhiệt tình, luôn giúp đỡ khách hàng. Mình sẽ luôn ủng hộ website trong thời gian tới".

Hot boy may mắn trúng chuyến du lịch Nha Trang của Gamecard.vn 4

Nhận xét của A.V về website

Với chương trình “Săn thẻ game trúng chuyến du lịch Nha Trang” triển khai ngày 10/10/2015, A.V sưu tập cho mình 34 vé lô tô, đứng thứ 2 trong danh sách các bạn có vé lô tô (đứng nhất là 39 vé). Ngoài việc có nhiều tấm vé, A.V còn có thêm sự may mắn khi chỉ trong 2 ngày đầu gọi 10 số thì A.V đã có 4 số trùng trên phiếu và cùng kết quả của 2 ngày gọi số đã có 5 người có 4 số trùng trên phiếu. Đến ngày thứ 4 đã có danh sách là 12 người cùng chờ đợi 1 con số cuối cùng. Và may mắn đã mỉm cười với A.V khi ngày gọi thứ 5 đã có con số cuối cùng của A.V là “45”. Kết quả cuối cùng của chương trình: người dành giải thưởng chuyến du lịch Nha Trang là bạn Hoàng Anh Vũ (sống tại Mỹ).

Hot boy may mắn trúng chuyến du lịch Nha Trang của Gamecard.vn 5

Tấm vé trúng thưởng

Gamecard.vn cảm ơn A.V trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ website. Chúc A.V sức khỏe tốt và thành công trên con đường mà A.V đã chọn.

* Hình ảnh, thông tin đã được bạn Anh Vũ cung cấp và thông qua.

Ngọc Trâm