Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ vinaphone online khi đang ở nước ngoài

Thẻ điện thoại vinaphone cũng có thể dùng nạp cho một số game online của nhà phát hành game Việt. Chính vì vậy, việc mua thẻ vinaphone online cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ, đặc biệt là game thủ ở nước ngoài.

Khi ở nước ngoài, khách hàng thường đặt mua thẻ vinaphone để nạp game hoặc gửi về Việt Nam tặng cho người thân. Để một chiếc thẻ điện thoại vinaphone trở thành món quà bất ngờ hoặc đáp ứng kịp thời những trận chiến trong game, bạn nên chọn 1 website để đặt mua hơn là gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua giúp.

 

Cách Mua Thẻ Vinaphone Online Khi Đang Ở Nước Ngoài 1

Mua thẻ vinaphone online khi ở nước ngoài

 

Hướng dẫn: cách mua thẻ điện thoại online bằng visa nhanh chóng

 

Vậy, làm thế nào để mua thẻ vinaphone online khi đang ở nước ngoài? Cách mua như sau:

 

Trước hết, bạn truy cập vào trang web https://gamecard.vn/. Nếu là khách hàng quen của website thì việc mua thẻ vinaphone đã trờ thành một việc làm khá quen thuộc và đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn mới mua lần đầu và còn bỡ ngỡ với cách giao dịch với website thì hãy thực hành theo những bước sau:

- Đăng ký một tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng Google, Yahoo, Facebook và edit lại thông tin ở bước thanh toán sau đó.

 

Cách Mua Thẻ Vinaphone Online Khi Đang Ở Nước Ngoài 2

Đăng ký tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội

 

- Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đi tới trang bán hàng. Tại đây, bạn chọn thẻ vinaphone, click vào ô mệnh giá để chọn giá trị thẻ phù hợp, điều chỉnh số lượng thẻ nếu bạn cần mua nhiều và bấm vào "Mua ngay".

- Bước tiếp theo, bạn sẽ vào giỏ hàng kiểm tra lại số lượng thẻ. Ngoài thẻ vinaphone ra, nếu cần mua thêm loại thẻ khác, bạn nhấn "Continue shop" để tiếp tục mua, nếu không cần thêm thẻ khác thì nhấn "Thanh toán".

- Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau khi mua thẻ vinaphone online:

+ Thanh toán Onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard)

+ Thanh toán Paypal (Dùng tài khoản Paypal đã được verified)

+ Thanh toán Chuyển khoản commonwealth (Dành cho khách hàng ở Úc)

- Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán của ngân hàng, nhập thông tin và làm theo hướng dẫn và cuối cùng là hoàn tất thanh toán.

Khi nhận được order, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn nhận thẻ và xác nhận thông tin chủ tài khoản. Từ đơn hàng thứ hai trở đi bạn sẽ nhận được mã thẻ trong vòng 1 phút. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Gamecard.vn - Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Bài viết liên quan:

>>> Giải pháp mua thẻ mobifone online uy tín

>>> Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

>>> Mua thẻ game bằng visa mastercard