Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 0902 84 99 26

 
Tin khuyến mãi

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

   Cùng Gamecards.vn tham gia sự kiện " Đường Đua Siêu Tốc - Nhận Thưởng Cực Sốc " trong tháng 6 này. Với mini game đơn giản nhưng phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, kính mời game thủ gần xa nhiệt tình nham gia ngay nhé!

>> Chi tiết

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Game - tặng bánh trung thu cao cấp

GamecardsVN chuyển đổi thương hiệu quà tặng từ Kinh đô sang Givral

Từ lâu Tết Trung Thu (theo Âm lịch là Rằm ngày tháng 8 hằng năm) ở Việt Nam đã trở thành một trong những sự kiện truyền thống đặc sắc: là ngày tết của trẻ em, là ngày của gia đình sum vầy bên nhau. Đó là màu sắc tuổi thơ và ký ức của rất nhiều thế hệ người Việt. Với những người xa xứ, dịp này càng khiến họ thêm nhớ quê hương, nhớ gia đình, nhớ những chiếc bánh thơm lừng nhớ tiếng “tùng tùng tùng” của đội múa lân, nhớ những chiếc đèn giấy được thắp sáng quanh khu phố, nhớ tuổi thơ đã qua… Trung Thu là tết của tình thân, khi mọi gia đình quây quần bên nhau ăn bánh nướng, uống trà, nói chuyện thì cũng không ít gia đình lại buồn vì thiếu vắng người thân: có người đi du học, có người ra nước ngoài làm việc…

Nạp thẻ game tặng bánh Trung thu cao cấp cho người thân 1

Để đáp lại sự tin tưởng và sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua, GamecardsVN triển khai chương trình “Thay lời tri ân – trao gửi yêu thương” với ý nghĩa: Thay mặt các khách hàng trao gửi món quà Trung thu đầy bất đến gia đình các bạn đang sống ở Việt Nam cũng như giúp các bạn thể hiện tấm lòng yêu thương luôn nghĩ về gia đình, dù đi xa muôn hướng nhưng vẫn không quên được những ngày đặc biệt như thế này. Đây cũng là 1 phần tình cảm mà GamecardsVN muốn trao gửi tấm chân tình của mình đến các khách hàng và muốn bù đắp khoảng trống trong gia đình bạn bằng 1 món quà tuy truyền thống nhưng đầy bất ngờ.

Nội dung Event như sau:

- Thời gian bắt đầu từ 00g00 ngày 01/9/2015 đến 23g59 phút ngày 20/9/2015

- Dành cho tất cả các khách hàng mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website.

- Với 1 order từ 249 USD trở lên, bạn sẽ được tặng 1 code quay trúng thưởng 100% và có cơ hội nhận 1 trong những món quà sau:

1. Bánh Trung thu Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hiển trị giá 1.100.000 VND gồm: 1 Bánh nhân Cua Huỳnh Đế + 1 bánh nhân Thịt Sốt Tương BBQ + 1 bánh nhân Gà Quay Tứ Quý + 1 bánh nhân Đậu Xanh Hạnh nhân + 1 hộp trà Oolong.

Nạp thẻ game tặng bánh Trung thu cao cấp cho người thân 2

2. Combo 4 bánh Trung thu “Sum vầy” trị giá 600.000VND gồm 1 bánh Vi cá hải sản + 1 bánh Đậu đỏ Kiểu nhật + 1 bánh Jambon Xá Xíu + 1 bánh Hạt sen trà xanh.

Nạp thẻ game tặng bánh Trung thu cao cấp cho người thân 3

3. Combo bánh Trung thu “Yêu thương” trị giá 500.000 VND gồm 1 bánh Gà quay sốt X.O + 1 bánh Nấm đông cô sốt rượu rum + 1 bánh Hạt Sen dừa tươi + 1 bánh Đậu Xanh lá dứa.

Nạp thẻ game tặng bánh Trung thu cao cấp cho người thân 4

4. Combo bánh trung thu “Vạn phúc” trị giá 400.000 VND gồm 1 bánh Khoai môn hạt sen + 1 bánh Lạp Xưởng ngũ hạt + 1 bánh Vi cá hải sản + 1 bánh Sữa dừa hạt dưa.

Nạp thẻ game tặng bánh Trung thu cao cấp cho người thân 5

5. Thẻ game hoặc thẻ điện thoại trị giá 200k, 100k, 50k.

Lưu ý:

- Số lượng quà tặng trên có hạn.

- GamecardsVN nhận giao miễn phí đến các quận: Tân Bình, Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 5, Quận 10 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Những địa điểm khác trên thì các bạn tự chịu phí giao hàng nhé!

Cách thức quay thưởng: