Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 0902 84 99 26

 
Tin khuyến mãi

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

   Cùng Gamecards.vn tham gia sự kiện " Đường Đua Siêu Tốc - Nhận Thưởng Cực Sốc " trong tháng 6 này. Với mini game đơn giản nhưng phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, kính mời game thủ gần xa nhiệt tình nham gia ngay nhé!

>> Chi tiết

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Gate bằng Visa tại Gamecard

GamecardsVN - phân phối các loại thẻ game online như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại cho người Việt ở nước ngoài.

Bạn là game thủ đang sống ở nước ngoài? Bạn muốn mua thẻ gate để chơi những game online của Nhà phát hành FPT và cần một website uy tín để giao dịch? Quá đơn giản, hãy đồng hành cùng GamecardsVN để được đảm bảo những quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn mà website mang lại.

Thẻ gate là loại thẻ game online được FPT phát hành để nạp cho một số game online như: Thiên Long Bát Bộ, Đắc kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm, MU...

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate ở đâu


Mua thẻ Gate bằng Visa


Để mua được thẻ gate fpt khi đang ở nước ngoài, bạn chỉ cần sở hữu một thẻ bank Visa hoặc Mastercard và thực hiện một số thao tác đơn giản sau trên chiếc laptop hoặc smartphone của mình:

- Bước 1: Truy cập vào web https://gamecard.vn/, đăng ký tài khoản với đầy đủ và chính xác các thông tin gồm: email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc.

- Bước 2: Chọn thẻ gate với số lượng và mệnh giá bạn cần và "check out".

- Bước 3: Tại bước thanh toán, bạn chọn " Payment with VISA or MASTERCARD", đây là hình thức thanh toán Onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard)

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game ở đâu, cách mua thẻ Gate bằng ATM


Mua thẻ Gate bằng Visa 2


- Bước 4: Check mail hoặc nhấn "Lấy thẻ" trên website để nhận về mã thẻ của mình.

Thẻ Gate FPT tại GamecardsVN hiện nay đang được phân phối với nhiều mệnh giá như: gate 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Ngoài ra, website còn có bán rất nhiều thẻ game khác nữa như: thẻ zing, zing xu, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại mobiphone, vinaphone, viettel... cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mua thẻ game online tại GamecardsVN, ngoài việc được hưởng chiết khấu 1% ngay trên giá bán, khách hàng còn được tham gia những event thú vị cùng những quà tặng hấp dẫn như: điện thoại, máy tính bảng, tour du lịch, thẻ game,...

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Game bằng Visa Master Card

Nhân viên hỗ trợ của GamecardsVN nhiệt tình, chu đáo, phục vụ 24/24 đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.