Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 0902 84 99 26

 
Tin khuyến mãi

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

   Cùng Gamecards.vn tham gia sự kiện " Đường Đua Siêu Tốc - Nhận Thưởng Cực Sốc " trong tháng 6 này. Với mini game đơn giản nhưng phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, kính mời game thủ gần xa nhiệt tình nham gia ngay nhé!

>> Chi tiết

Gamecard Chi tiết

Làm sao mua thẻ Sò Garena khi ở nước ngoài?

Thẻ Garena hay còn gọi Thẻ Sò là loại thẻ game được nạp cho các game online như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa 3,... Vậy, nếu game thủ đang ở nước ngoài thì làm sao mua được loại thẻ này?

 

Làm sao mua thẻ Sò Garena khi ở nước ngoài? 1

Thẻ Garena - Thẻ Sò

 

Trong thời buổi mà internet và công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay thì mua bán online đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người. Và, GamecardsVN cũng nằm trong xu thế chung đó.Website ra đời nhằm cung cấp tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại, phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cho tất cả mọi người Việt trên toàn thế giới.

 

Làm sao mua thẻ garena khi ở nước ngoài?

 

Rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu trong tay 1 tài khoản tại Gamecardvn và 1 thẻ visa hoặc mastercard hay 1 tài khoản paypal thì việc order và sở hữu ngay 1 mã thẻ trở nên quá đơn giản. Bạn chỉ mất khoản 1-3 phút để thực hiện vài động tác đơn giản sau:

Bước 1: Login tài khoản vào giao diện website Gamecards.vn (Nếu chưa có tài khoản thì Tạo một tài khoản)

Bước 2: Chọn thẻ Garena (Thẻ sò) 200k hoặc 500k, nhấn "Mua ngay"

Bước 3: Thanh toán bằng 1 trong 3 hình thức sau:

- Thanh toán bằng Paypal

- Thanh toán bằng Onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard)

- Chuyển khoản commonwealth (Nếu bạn đang ở Úc)

>>> Xem: Hướng dẫn thanh toán quốc tế

Bước 4: Check mail và nhận về mã thẻ nạp nếu bạn là khách hàng quen. Trường hợp bạn mới order lần đầu, nhân viên GamecardsVN sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin chủ tài khoản. Cách xác nhận như sau:

- Đối với khách hàng thanh toán bằng Onecom: Chụp ảnh hai mặt của thẻ bank vừa dùng để thanh toán. Khi chụp, bạn lưu ý chụp full cả thẻ. Ở mặt trước bạn chừa lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ tài khoản, hạn sử dụng và che lại những số ở giữa. Mặt sau thẻ bank, bạn nhớ che lại 3 số cuối.

- Đối với khách hàng thanh toán bằng Paypal: Chụp ảnh passport hoặc bằng lái xe (cả mặt trước và mặt sau)

- Đối với khách Chuyển khoản Commonwealth sẽ không phải cung cấp bất kỳ thông tin gì và sẽ được gửi thẻ ngay sau khi check bank.

GamecardsVN chỉ xác nhận thông tin 1 lần duy nhất, những lần tiếp theo bạn order sẽ có thẻ ngay (Trừ trường hợp bạn dùng thẻ bank mới thì mới cần xác nhận lại).

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Mail: [email protected]