Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 0902 84 99 26

 
Tin khuyến mãi

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

   Cùng Gamecards.vn tham gia sự kiện " Đường Đua Siêu Tốc - Nhận Thưởng Cực Sốc " trong tháng 6 này. Với mini game đơn giản nhưng phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, kính mời game thủ gần xa nhiệt tình nham gia ngay nhé!

>> Chi tiết

Gamecard Chi tiết

Cách mua thẻ mobifone online khi ở nước ngoài

Khi ở nước ngoài, muốn mua thẻ mobifone online bạn sẽ rất vất vả vì phải lựa chọn một website thật uy tín vì nếu không cẩn thận gặp phải những trang web lừa đảo, bạn sẽ bị mất tiền nhưng không nhận được mã thẻ. Đến với GamecardsVN - web bán thẻ uy tín đảm bảo "Thanh toán nhanh, có thẻ liền", mọi lo lắng của bạn sẽ được xóa tan.

 

Mua thẻ mobifone online tại Gamecards.vn

 

Cách mua thẻ mobifone online khi ở nước ngoài

Thẻ mobifone online

 

GamecardsVN là website hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game online và thẻ điện thoại cho cộng đồng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Khi mua thẻ game hoặc các sản phẩm trên website GamecardsVN, quý khách sẽ được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nhờ giao dịch qua hai cổng thanh toán trung gian uy tín là Paypal và Onecom. Hai cổng thanh toán này sẽ là nơi đứng ra bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước những rủi ro, vì thế sẽ không có tình trạng lừa đảo xảy ra tại GamecardsVN.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Đặc biệt hơn những loại thẻ game online khác, thẻ Mobifone vừa có thể nạp game vừa nạp cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone. Vì vậy, mua thẻ mobifone không chỉ để chơi game mà còn có thể gửi về làm quà tặng cho người thân ở Việt Nam. Hiện tại, website GamecardsVN đang phân phối thẻ mobifone với nhiều loại mệnh giá khác nhau như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Khi mua thẻ Mobifone từ 100k đến đến 500k bạn sẽ được hưởng chiết khấu ngay trên giá bán. Hơn nữa, khi mua nhiều bạn sẽ có cơ hội trở thành khách VIP và mức chiết khấu cũng theo đó mà tăng lên, đồng thời bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi trong những chương trình event hấp dẫn của website.

Tương tự như việc mua các loại thẻ game online khác, cách mua thẻ mobifone online cũng được tiến hành theo từng bước sau:

- Đăng ký tài khoản tại website GamecardsVN (Nếu đã mua lần thứ hai, bạn chỉ cần login vào tài khoản và sẵn sàng mua thẻ)

- Trên trang bán hàng sẽ hiển thị tất cả các loại thẻ như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại mobifone, vinafone, viettel với mệnh giá thấp nhất là 10k và cao nhất là 5 triệu. Bạn chọn thẻ mobifone với số lượng và mệnh giá thích hợp, sau đó nhấn "Mua ngay".

- Ở bước thanh toán, bạn có thẻ chọn "Onecom" (nếu thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard) hoặc thanh toán bằng "Paypal". Nếu ở Úc, bạn có thể thực hiện "Chuyển khoản commonwealth" để tiết kiệm thời gian.

- Sau khi điền các thông tin vào trang thanh toán, bạn vui lòng đợi 1-3 phút, nhân viên hỗ trợ sẽ gửi mã thẻ ngay vào email cho bạn.

Rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, hãy ghé website: https://gamecard.vn/ để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé!

Bài viết liên quan:

>> Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

>> Mua thẻ Gate