Chat skype

Yahoo : khachhangvae

0931.829.095

Zalo page

hotline

US : 408-844-4577

AU : 03-9005-5699

VN : 0902 84 99 26

 
Tin khuyến mãi

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

Đường Đua Siêu Tốc- Nhận Thưởng Cực Sốc

   Cùng Gamecards.vn tham gia sự kiện " Đường Đua Siêu Tốc - Nhận Thưởng Cực Sốc " trong tháng 6 này. Với mini game đơn giản nhưng phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, kính mời game thủ gần xa nhiệt tình nham gia ngay nhé!

>> Chi tiết

Gamecard Chi tiết

Cách mua thẻ game bằng visa, mastercard

GamecardsVN chuyên cung cấp các sản phẩm thẻ game onlinethẻ điện thoại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của game thủ ở mọi nơi trên thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trực tiếp bằng thẻ bank visa hoặc mastercard thông qua cổng thanh toán Onecom, rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Việc mua thẻ game bằng visa, mastercard đã trở khá phổ biến đối với cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Bởi đó không chỉ là cách mua đơn giản nhất mà còn rất nhanh chóng và bảo mật cao. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết hình thức giao dịch này. Một số bạn còn mua theo cách truyền thống, đó là gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm mất rất nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn bởi sự chênh lệch về múi giờ. Đến với GamecardsVN đồng nghĩa với việc bạn đã tiếp xúc với những hình thức giao dịch hiện đại nhất.


Cách mua thẻ game bằng visa, mastercard

Website bán thẻ game online


Cách mua thẻ game online bằng visa, mastercard tại GamecardsVN:


Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website https://gamecard.vn/

Bước 2: Khi login, bạn sẽ được đưa tới trang mua hàng. Tại đây hiển thị các loại thẻ game như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel với nhiều mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bước 3: Đây là bước chọn phương thức thanh toán. Khi mua bằng thẻ visa hoặc mastercard thì bạn chọn "Thanh toán Onecom".

Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác thông tin của thẻ bank vào trang thanh toán.

Bước 5: Check mail và nhận về mã thẻ.

Lưu ý:

- Đối với khách hàng đã có 2 order trở đi thi từ order thứ 2 sẽ được nhận thẻ trong vòng 1-3 phút sau khi thanh toán thành công.

- Đối với khách hàng vừa mới tạo tài khoản và order lần đầu, nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động liên hệ để xác nhận khi thấy đơn hàng thành công.

Bài viết liên quan:

>> Mua zing xu online
>> Hướng dẫn mua thẻ Gate tại gamecard

>> Cách mua thẻ mobifone online


Những thông tin trên chỉ xác nhận ở lần đầu và được bảo mật hoàn toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Email: [email protected]